Biến hóa vỏ sò, vỏ ốc thành vật trang trí tuyệt đẹp cho ngôi nhà

Trang trí nhà cửa bằng những vật dụng đơn giản nhưng không kém phần sáng tạo sẽ khiến căn nhà của bạn trở nên vô cùng đáng yêu. Vỏ sò, vỏ ốc là một trong những vật trang trí vô cùng tiện ích và bạn có thể dễ dàng tìm thấy ở biển. Đây cũng là vật được nhiều người dùng làm quà tặng cho người thân, bạn bè mỗi khi đi du lịch biển.


Trang trí nhà thêm đẹp bằng vỏ sò vỏ ốc 

Bản thân những chiếc vỏ sò, vỏ ốc nhìn đã rất đẹp với nhiều hình dạng và màu sắc khác nhau. Mang vẻ đẹp tự nhiên của biển cả, những chiếc vỏ này thường được sử dụng để làm đồ trang sức và đồ trang trí nhà vô cùng đẹp mắt. Hãy cùng Đại Ốc Vàng điểm danh những tác dụng hữu ích của những loại vỏ của loài giáp xác này nhé.

Bạn có thể sử dụng vỏ sò, vỏ ốc làm chuông gió và dây treo trang trí nhà. Những chiếc vỏ sò, vỏ ốc này thường được dùng để làm chuông gió với rất nhiều màu sắc đẹp mắt. Kết thành những dây treo trang trí cho ngôi nhà cũng là một sự sáng tạo đầy thú vị và làm căn nhà có điểm nhấn hơn.

Vỏ sò vỏ ốc có thể được dùng đê trang trí ở phòng ăn và phòng ngủ

Trang trí phòng ngủ bằng vỏ sò tạo cho bạn một không gian thoáng đãng và gàn gũi với tự nhiên. Bạn có thể làm thành đồ trang trí gương hoặc trang trí đèn ngủ. Những màu sắc đa dạng của vỏ sò với gam màu chủ yếu là màu nhạt, phòng ngủ của bạn chắc chắn sẽ có những sự kết hợp hài hòa và vô cùng mới mẻ.

Với những người thích lưu giữ kỷ niệm thì bạn hoàn toàn có thể dùng những vỏ sò, vỏ ốc này gắn vào khung ảnh và treo trên tường để trang trí. Thật sự tuyệt vời và đáng nhớ nếu như bạn dùng chiếc vỏ sò và vỏ ốc gắn trang trí trên khung ảnh và làm quà tặng cho những người thân của mình. Nó không chỉ mang lại một không gian đầy màu sắc mà còn gợi nhắc những kỷ niệm đáng nhớ của bạn gắn với vùng biển đã đi qua.

Bàn ăn trong nhà với những cốc nến xinh xắn từ vò sò vỏ ốc

Đối với những người thích sự đơn giản, không cầu kỳ thì đặt một vài con sao biển lên những đồ vật trong nhà là một ý tưởng không hề tồi. Ngoài ra bạn có thể dùng vỏ sò để làm đĩa đựng đồ. Có những vỏ sò đặc biệt đẹp với màu trắng thì bạn có thể sáng tạo biến nó thành chiếc đĩa đẹp mắt để đựng hoa quả hoặc đựng trang sức.

Tin tức liên quan