Công ty Bất động sản Địa Ốc Vàng lọt top 50 thương hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2021

Công ty Bất động sản Địa Ốc Vàng vinh dự đạt danh hiệu Top 50 thương hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2021. Lễ công bố “Thương hiệu hàng đầu Việt Nam - Vietnam Top Brands 2021” được tổ chức ngày 25-12 tại thành phố Hồ Chí Minh.


Giải thưởng do Trung tâm Nghiên cứu phát triển Doanh nghiệp châu Á phối hợp với các tổ chức quốc tế, giám sát chất lượng bởi Hiệp hội thông tin công nghiệp châu Á - AIPA, được tổ chức hàng năm nhằm tôn vinh các thương hiệu uy tín, hàng đầu Việt Nam, đã có những đóng góp tích cực cho nền kinh tế đất nước, đồng thời quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến người tiêu dùng. Được phát sóng trực tiếp trên Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh HTV1.

Giám đốc Phạm Thị Thanh - Công ty TNHH dịch vụ Địa Ốc Vàng vinh dự nhận giải top 50 thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2021

Top thương hiệu hàng đầu Việt Nam được bình chọn dựa trên các tiêu chí: Là thương hiệu đầu ngành trong lĩnh vực; sản phẩm dịch vụ chất lượng cao; chiến lược phát triển bền vững trên thị trường Việt Nam; có đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam; thể hiện rõ nét trách nhiệm xã hội, cộng đồng.

Giải thưởng top 50 thương hiệu mạnh nhất Việt Nam 2021

Giải thưởng lần này chính là động lực to lớn, đồng thời khẳng định vị thế của Địa Ốc Vàng trên toàn quốc về năng lực, sự uy tín của Địa Ốc Vàng trong việc cung cấp, đem lại mái ấm hạnh phúc cho khách hàng.

Giải thưởng "Vietnam Top Brands 2021"

Năm 2021 là một năm vô cùng khó khăn đối với các doanh nghiệp Việt Nam nói riêng và toàn thế giới nói chung. Tuy nhiên, nền kinh tế nước nhà trong giai đoạn cuối năm đang có dấu hiệu phục hồi tích cực và đây cũng chính là cơ hội cho các doanh nghiệp đổi mới sáng tạo nhằm khẳng định thương hiệu và chất lượng sản phẩm của doanh nghiệp mình. 

Công ty Bất động sản Địa Ốc Vàng đã và đang góp phần cung cấp cho khách hàng những sự lựa chọn hoàn hảo cho tổ ấm của mình. Sự tin tưởng và ủng hộ của Khách hàng chính là động lực vô cùng lớn để chúng tôi không ngừng cố gắng và vươn xa trong tương lai. 

"Giám đốc Phạm Thị Thanh - Nhà lãnh đạo tiêu biểu năm 2021"

Với chiến lược phát triển toàn diện, bền vững. Công ty Bất động sản Địa Ốc Vàng dưới sự dẫn dắt của Giám đốc Phạm Thị Thanh hứa hẹn sẽ trở thành Công ty Bất động sản lớn nhất và tốt nhất Việt Nam, đồng thời vươn ra thế giới trong thời gian không xa. 

“Công ty Bất động sản Địa Ốc Vàng – Nơi khởi nguồn hạnh phúc”

Trụ sở chính: 58 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội.

Hotline: 0899165566 - 0985628311

Website : Congtydiaocvang.com

Website : Diaocvang.vn

Tin tức liên quan