TẬN DỤNG MÀU ĐỎ TRONG PHONG THỦY ĐÚNG CÁCH ĐỂ HẠNH PHÚC ĐỦ ĐẦY, SỰ NGHIỆP THĂNG TIẾN.

Với phong thủy, mỗi màu sắc tượng trưng cho một ỹ nghĩa khác nhau. Nếu màu đen tượng trưng cho quyền lực thì màu trắng lại tinh thôi, thuần khiết. Màu đỏ mang đến may mắn, nhiệt huyết, năng lượng.


Trong phong thuỷ, màu đỏ thuộc gam màu nóng, mệnh Hỏa, mang năng lượng dương mạnh mẽ, tượng trưng cho sự may mắn, hạnh phúc, phú quý. Màu đỏ đóng vai trò khá quan trọng trong trang trí nhà cửa, nội ngoại thất.

Ngoài ra, màu đỏ cũng mang những ý nghĩa tiêu cực nếu ta lạm dụng nó. Thay vì tất cả mọi thứ đều được sơn bằng màu đỏ thì gia chủ nên sử dụng kết hợp với các gam màu khác và thêm những vật dụng có sắc đỏ vào các góc của căn nhà, đặc biệt là các góc phía nam của nhà ở, phòng khách, văn phòng và đón xem vận mệnh của bạn đi lên như thế nào.

 

                                                  Tận dụng màu đỏ trong phong thuỷ đúng cách

 

Tóm lại, nên kết hợp khéo léo màu đỏ với các màu khác để tạo sự cân bằng năng lượng. Sau đây sẽ là một vài lời khuyên.

7 lời khuyên về việc sử dụng màu đỏ trong phong thủy:

  • Nếu muốn gia tăng sự may mắn, bạn hãy buộc một dải ruy băng màu đỏ xung quanh các đồ phong thủy hoặc các vật may mắn.
  • Với phòng ngủ, bạn không nên sử dụng toàn bộ tông màu đỏ vì nó sẽ ảnh hưởng tới giấc ngủ. Thay vào đó hãy chấm phá qua những phụ kiện trang trí như, rèm cửa, gối, chăn, nệm.
  • Mỗi căn phòng nên có ít nhất 1 nét chấm phá màu đỏ trong các góc hướng Nam, Đông Nam hoặc Tây Bắc. Ví dụ bạn có thể trang trí phòng khách bằng những tấm nệm màu đỏ để mọi người cảm thấy ấm áp hơn, mọi người vui vẻ và gần gũi hơn.
  • Để khởi động việc kinh doanh thuận buồm xuôi gió, hãy đặt điện thoại và máy fax trên tấm giấy màu đỏ.
  • Đặt hoa màu hồng đỏ ở góc Tây Nam của phòng khách là một mẹo hâm nóng tình cảm, mang đến sự lãng mạn. Nên nhớ tránh đừng đặt trong phòng ngủ.
  • Nếu muốn rao bán nhà nhanh chóng, hãy thu hút sự chú ý của người mua bằng cách đặt một lọ hoa màu đỏ trong phòng khách hoặc phòng ăn. Đây là một mẹo vời để thu hút người mua. Ngoài ra, bạn cũng có thể thắp cả đèn ở phía sau của ngôi nhà. Cuối cùng, hãy chắc chắn rằng có không gian mở ở phía nam trong căn nhà.
  • Muốn thăng tiến nhanh trong công việc hãy tận dụng màu đỏ của ngọn lửa. Một ngọn đèn đặt ở hướng nam của văn phòng sẽ giúp thúc đẩy sự thán phục của mọi người với những đóng góp và nỗ lực của bạn. Ngoài ra, thêm một cây xanh trong văn phòng nếu có thể vì cây xanh tượng trưng cho yếu tố mộc để duy trì ngọn lửa.

 

Nguồn: Internet.

Địa Ốc Vàng sưu tầm!

Tin tức liên quan