Giới thiệu

Địa Ốc Vàng là Công ty chuyên về thổ cư có đội ngũ thành viên có hàng chục năm kinh nghiệm về Bất động sản.
Với Kho hàng lên tới hàng ngàn căn nhà chính chủ, tập trung ở các Quận chính trong nội thành Hà Nội như Ba Đình, Hoàn Kiếm, Đống Đa, Hai Bà Trưng, Cầu Giấy, Thanh Xuân, Hoàng Mai... Công ty Bất động sản Địa Ốc Vàng đã và đang góp phần cung cấp cho khách hàng những sự lựa chọn hoàn hảo cho tổ ấm của mình. 


Đến với Địa Ốc Vàng, khách hàng sẽ được đảm bảo những yếu tố quan trọng về chất lượng, vị trí, giá cả và đặc biệt sẽ được đội ngũ thành viên công ty tư vấn nhiệt tình, luôn quan tâm và đáp ứng từng yêu cầu khắt khe nhất của Khách hàng.
Mục tiêu hướng đến của Địa Ốc Vàng chính là sự an tâm và hài lòng của khách hàng. Sự tin tưởng của khách hàng chính là động lực vô cùng lớn để chúng tôi không ngừng cố gắng và vươn xa trong tương lai.
Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, giàu nhiệt huyết và chuyên nghiệp, Địa Ốc Vàng xứng đáng là Công ty Bất động sản nhận được niềm tin yêu, để quý khách hàng “chọn mặt gửi vàng”. Đội ngũ chuyên viên kinh doanh và chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm, công ty Bất động sản Địa Ốc Vàng là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ bất động sản thổ cư hàng đầu tại Hà Nội.


Logo của Địa Ốc Vàng là một hình cách điệu của ba bàn tay chụm lại, thể hiện cho sự hợp tác khăng khít của ba bên Khách hàng - Nhà môi giới - Chủ nhà.
Nếu nhìn từ trên xuống, logo sẽ như một mảnh đất vuông vắn lồng vào nhau, thể hiện cho sự màu mỡ và đặc thù riêng của ngành bất động sản.
Nếu nhìn từ mặt chính diện, ta sẽ thấy logo có những mái nhà đan xen lẫn nhau bảo vệ cho một ô vuông ở giữa. Đó chính là mảnh đất của khách hàng, qua đó thể hiện sự quan tâm, chăm sóc của công ty dành cho khách hàng, cũng như tạo cho khách hàng sự an tâm, tin tưởng.
Gam màu đỏ thể hiện sự phát triển, hưng thịnh của ngành bất động sản. Màu  đỏ mang một ý nghĩa về sự tin cậy, tính kiên định và sự chân thật. Màu đỏ là màu của quê hương, nó tượng trưng cho sự ổn định, bền vững, chắc chắn và bền bỉ.
Đến với Công ty Bất động sản Địa Ốc Vàng quý khách hàng sẽ được phục vụ chu đáo nhất và hoàn toàn hài lòng về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Tin tức liên quan